Giới thiệu điện công nghiệp Huy Phát

Chào mừng quý khách đến với Công Ty Điện Công Nghiệp Huy Phát.

Lời đầu tiên, Công Ty Huy Phát xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến Toàn thể Qúy khách hàng đã tin tưởng đồng hành và ủng hộ Công Ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Công Nghiệp Huy Phát  hoạt động trong lĩnh vực thi công – lắp đặt – sửa chữa và phân phối thiết bị điện, thiết bị máy móc công nghiệp hàng đầu tại Việt nam. Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngoài nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc với phương châm là: Hàng chính hãng – Giá cả hợp lý – Phục vụ ân cần – Hậu mãi chu đáo.
Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thi công ,thương mại về thiết bị điện công nghiệp trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như:
THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÓNG CẮT – BIẾN TẦN: LS – Shihlin – Mitsubishi – Fuji – Schneider – Hyundai – Teco – Siemens – ABB – Panasonic – GE – Hitachi – Chint – Delixi – Vinakip…
THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN – TỰ ĐỘNG HÓA: Idec – Omron – Yongsung – Hanyoung – Kacon – Autonics – DSFox – Sungho – Relay Samwha – Mikro – Selec – DELAB – SMITT – Kraus & Naimer – ANV – Fotek…
THIẾT BỊ PHỤ KIỆN LẮP RÁP TỦ ĐIỆN: LS -Schneider – Rudolf – Munhean – Risesun(Taiwan) – Omega – CNC – Yonyei – Kenyong – Disxen – Bew – Camsco – Đồng hồ EMIC – Quạt hút – Đầu coss – Dây rút – Gối đỡ…
THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ;PHILIPS-Paragon và tất cả các loại đèn LED theo yêu cầu của khách hàng..
TỤ BÙ HẠ THẾ: Shihlin – Shizuki – Samwha – Enerlux – Ducati – Mikro – Epcos – Sino – Frako…
BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ: Shizuki – Mikro – Enerlux – Ducati – SK – JKL…
BỘ CHUYỂN ĐỔI NGUỒN TỰ ĐỘNG (ATS): Osung – Socomec – Yogirotech – Schneider – Shihlin…
DÂY CÁP ĐIỆN ; Cadivi –  Taya – LS – Trường Thành – Trần phú ..
CÔNG TRÌNH ; Tư vấn , Thiết kế,thi công lắp đặt điện nhà xưởng
THANG MÁNG CÁP ; sơn tỉnh điện-tráng kẽm , kích thước theo yêu cầu của khách hàng
TỦ ĐIỆN ;Tủ Trung thế ; Tủ hạ thế ;Tủ điều khiển ; Vỏ tủ điện các loại
THIẾT BỊ CƠ KHÍ ; Thiết bị máy móc, Vòng bi bạc đạn, dây curoa
Công ty chúng tôi có được những thành quả này là được sự ủng hộ của Quý Khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng cũng như các đối tác sẽ ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
Trong quá trình phục vụ Quý khách hàng nếu còn có thiếu sót hay Quý khách chưa hài lòng về cung cách phục vụ, cũng như chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên lạc qua đường dây nóng sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HUY PHÁT

  • Địa chỉ: 283 Nguyễn Thị Lắng, ẤP cây Da ,Xã Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp.HCM 
  • Phone: 0988222372 – 0981516915
  • Email: thaohuyphat77@gmail.com
  • www.diencongnghiephuyphat.com
Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo_Phone_0988222372