Sửa chữa điện công nghiệp tại củ chi

Điện Công nghiệp Huy Phát là công Ty điện công nghiệp ở huyện Củ Chi đầu tiên, chúng tôi chuyên thi công,sửa chữa cung cấp đầy đủ sản phẩm và dịch vụ liên quan tới điện công nghiệp và thiết bị máy móc ngành công nghiệp.http://www.diencongnghiephuyphat.com

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Công Nghiệp Huy Phát hoạt động trong lĩnh vực thi công – lắp đặt- sửa chữa và phân phối thiết bị điện, thiết bị máy móc công nghiệp hàng đầu tại Việt nam, cũng như sửa chữa điện công nghiệp tại củ chi . Nhiệm vụ là cầu nối phân phối tất cả các hãng sản xuất trong và ngoài nước đến khách hàng sỉ, lẻ trên toàn quốc với phương châm là: Hàng chính hãng – Giá cả hợp lý – Phục vụ ân cần – Hậu mãi chu đáo.

công ty điện công nghiệp tại Củ Chi, Tp.HCM


Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên giàu kinh nghiệm đã và đang họat động trong lĩnh vực thi công ,thương mại về thiết bị điện công nghiệp trong nhiều năm qua đạt hiệu quả cao và không ngừng phát triển. Cho đến ngày nay chúng tôi tự hào là nhà phân phối hàng đầu với rất nhiều hãng danh tiếng trên thế giới như:
THIẾT BỊ ĐIỆN ĐÓNG CẮT – BIẾN TẦN: LS – Shihlin – Mitsubishi – Fuji – Schneider – Hyundai – Teco – Siemens – ABB – Panasonic – GE – Hitachi – Chint – Delixi – Vinakip…
THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN – TỰ ĐỘNG HÓA:LS-Schneider- Idec – Omron – Yongsung – Hanyoung – Kacon – Autonics – DSFox – Sungho – Relay Samwha – Mikro – Selec – DELAB – SMITT – Kraus & Naimer – ANV – Fotek…
THIẾT BỊ PHỤ KIỆN LẮP RÁP TỦ ĐIỆN: LS -Schneider – INVT-Mitsubishi-Rudolf – Munhean – Risesun(Taiwan) – Omega – CNC – Yonyei – Kenyong – Disxen – Bew – Camsco – Đồng hồ EMIC – Quạt hút – Đầu coss – Dây rút – Gối đỡ…
THIẾT BỊ CHIẾU SÁNG ;PHILIPS-Paragon và tất cả các loại đèn LED theo yêu cầu của khách hàng..
TỤ BÙ HẠ THẾ: Shihlin – Shizuki – Samwha – Enerlux – Ducati – Mikro – Epcos – Sino – Frako…
BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ: Shizuki – Mikro – Enerlux – Ducati – SK – JKL…
BỘ CHUYỂN ĐỔI NGUỒN TỰ ĐỘNG (ATS): Osung – Socomec – Yogirotech – Schneider – Shihlin…
DÂY CÁP ĐIỆN ; Cadivi – Taya – LS – Trường Thành – Trần phú ..
CÔNG TRÌNH ; Tư vấn , thi công lắp đặt Sửa chữa điện nhà xưởng
THANG MÁNG CÁP ; sơn tỉnh điện-tráng kẽm , kích thước theo yêu cầu của khách hàng
TỦ ĐIỆN ;Tủ Trung thế ; Tủ hạ thế ;Tủ điều khiển ; vỏ tủ điện các loại
THIẾT BỊ CƠ KHÍ ; Thiết bị máy móc, Vòng bi bạc đạn, dây curoa

Dịch vụ Sửa chữa điện công nghiệp tại củ chi sẽ mang đến cho Quý khách sự an tâm với chất lượng dịch vụ sửa chữa điện công nghiệp tốt nhất, hiệu quả nhất ở khu vực Củ Chi Tp,HCM.
Công ty chúng tôi có được những thành quả này là được sự ủng hộ của Quý Khách hàng, sự giúp đỡ của các đối tác và chúng tôi hy vọng rằng Quý khách hàng cũng như các đối tác sẽ ủng hộ và giúp đỡ Công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa.
Trong quá trình phục vụ Quý khách hàng nếu còn có thiếu sót hay Quý khách chưa hài lòng về cung cách phục vụ, cũng như chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng có thể liên lạc qua đường dây nóng sau:

Điện Công nghiệp Huy Phát chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống cung cấp điện, tủ phân phối điện, mạng lưới điện chiếu sáng, máy điện và thiết bị điện trong các công ty, xí nghiệp tại các công nghiệp ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương đặc biệt là các khách hàng thuộc khu vực Củ Chi, Tp.HCM ở các khu công nghiệp: khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, khu công nghiệp Đông Nam Củ Chi, khu công nghiệp Tân Phú Trung Củ Chi, khu công nghiệp Tân Qui Củ Chi. Quý khách có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa điện công nghiệp cho công ty vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, miễn phí.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP HUY PHÁT

Địa chỉ: 283 Nguyễn Thị Lắng, ẤP cây Da ,Tân Phú Trung, Củ Chi, Tp.HCM
Phone: 0988222372 – 0981516915
Email: thaohuyphat77@gmail.com
www.diencongnghiephuyphat.com
Trân trọng kính chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo_Phone_0988222372